XÃ MINH HỢP TRIỂN KHAI CÁC NỘI DUNG XÂY DỰNG XÃ NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO GIAI ĐOẠN 2021 - 2025

Thứ ba - 01/11/2022 09:33
Sáng ngày 01/11/2022. Đảng ủy xã Minh Hợp triển khai các nội dung về phân công nhiệm vụ các đ/c trong ban chỉ đạo xã thực hiện các nhiệm vụ của chương trinh mục tiêu Quốc gia xâ dựng Nông thôn mới nâng cao giai đoạn 2021 - 2025.
Đ/c Phạm Xuân Minh - Bí thư Đảng ủy triển khai các nội dung tại hội nghị

Là xã được UBND tỉnh Nghệ An công nhận xã đạt chuẩn Nông thôn mới vào tháng 8/2015, đến nay, xã Minh Hợp đã hoàn thiện được các tiêu chí về hạ tầng, thiết chế văn hóa thể thao đặc biệt là giao thông thông nông thôn được quan tâm của các cấp và sự chung tay hỗ trợ của nhân dân để có được hiện trạng như ngày hôm nay.

Đ/c Nguyễn Vinh Quang - PCT UBND xã triển khai các nội dung của kế hoạch

Với mục tiêu nâng cao phát triển nông thôn bền vững, thúc đẩy kinh tế - văn hóa phát triển, tăng mức độ hưởng thụ trực tiếp cho nhân dân, gắn sản xuất với tái cơ cấu ngành nông nghiệp, chuyển dịch cơ cấu kinh tế, nâng cao thu nhập, đời sống văn hóa, cải thiện môi trường, chất lượng hệ thống tổ chức chính trị-xã hội và đảm bảo tốt an ninh, trật tự xã hội.
Phấn đấu cuối năm 2025, địa phương hoàn thành và đạt đầy đủ các nội dung theo Quyết định 1563/QĐ-UBND ngày 7/6/2022 của UBND tỉnh Nghệ An về việc ban hành Bộ tiêu chí xã đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao trên địa bàn tỉnh Nghệ An, giai đoạn 2021 - 2025./.