CẢNH BÁO CHIẾN DỊCH TẤN CÔNG CỦA NHÓM APT “MIRRORFACE

Thứ sáu - 16/08/2024 07:28 46 0
Ngày 15/7/2024, UBND huyện Quỳ Hợp đã ban hành công văn số 1576 /UBND-VH về việc cảnh báo chiến dịch tấn công của nhóm APT “MIRRORFACE, trong đó nêu rõ một số nội dung trọng tâm như sau:
Công văn 1576 của UBND huyện

Ngày 06/08/2024, Cục An toàn thông tin đã ban hành công văn số 1543/CATTT-NCSC về việc cảnh báo chiến dịch tấn công của nhóm APT “MirrorFace”. Theo văn bản này, qua theo dõi, giám sát không gian mạng, Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC), thuộc Cục An toàn thông tin - Bộ Thông tin và Truyền thông, đã phát hiện và ghi nhận các thông tin liên quan đến chiến dịch tấn công mạng được thực hiện bởi nhóm tấn công APT MirrorFace. Mục tiêu của nhóm MirrorFace là các tổ chức chính trị, các viện nghiên cứu, nhà sản xuất.