XÃ MINH HỢP: Phát động ủng hộ đồng bào các tỉnh phía Bắc khắc phục thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra

Thứ sáu - 13/09/2024 15:23 9 0
Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, đã có rất nhiều cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên địa bàn xã Minh Hợp tham gia quyên góp ủng hộ đồng bào khắc phục thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra. Ngày 13/9, hoạt động quyên góp được tổ chức phát động và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân.
Toàn cảnh lễ phát động

Sáng 13/9, xã Minh Hợp đã tổ chức phát động quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3.

Tại lễ phát động, Chủ tịch MTTQ xã Ngô Thị Thu Huyền kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang, các tầng lớp Nhân dân, cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên địa bàn xã nhà cùng chung tay ủng hộ Nhân dân vùng bị thiệt hại do bão lũ gây ra.

Cũng tại buổi lễ, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã, Trưởng các ban, ngành đoàn thể, cán bộ, công chức cơ quan xã, các đ/c Bí là bí thư, xóm trưởng, Trưởng ban công tác Mặt trận xóm và thủ quỹ các xóm đã quyên góp ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bởi bão số 3.

Ngay tại buổi lễ phát động ủng hộ, đã quyên góp được số tiền 13,6 triệu đồng và triển khai về các xóm tiếp tục vận động nhân dân ủng hộ./.