HỘI NGHỊ LẦN THỨ 3, ỦY BAN MTTQVN XÃ MINH HỢP KHÓA XI

Thứ sáu - 19/07/2024 07:30 79 0
Toàn cảnh hội nghị
Sáng ngày 18/7/2024, UB MTTQ VN xã Minh Hợp tổ chức Hội nghị lần thứ 3 để sơ kết công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.
Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Dũng PBT Đảng ủy, đồng chí Đinh Thị Kim Châu, PBT, CTUBND xã; Thường HĐND, PCT UBND; Đại diện Công an, Quân sự, Trưởng các tổ chức đoàn thể, các vị UV UB MTTQ xã khóa XI và Trưởng ban công tác Mặt trận 18 xóm.

Có thể là hình ảnh về 10 người, cái bục, đền thờ và văn bản
Ông Đào Xuân Kha, Ủy viên UBMTTQ xã phát biểu ý kiến

Hội nghị đã được nghe kết quả hoạt động công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm của UB MTTQ VN xã; kết quả thực hiện tình hình kinh tế-xã hội 6 tháng đầu năm 2024 của UBND xã và tình hình ANTT, ATXH trên địa bàn xã trong thời gian qua.
Phần thảo luận đã có 12 lượt ý kiến tập trung xây dựng cho hoạt động công tác Mặt trận, về phát triển kinh tế -xã hội, xây dựng NTM nâng cao và tình hình ANTT tại địa phương.
Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Có thể là hình ảnh về 8 người, cái bục, đền thờ và văn bảnCó thể là hình ảnh về 9 người, cái bục và văn bản

Nguồn tin: Ban thường trực UB MTTQ xã: