HUYỆN ỦY QUỲ HỢP CHĂM LO TẾT NGƯỜI NGHÈO 2023

Thứ năm - 15/12/2022 10:22 293 0
Ngày 14/12/2022, Bí Huyện ủy Quỳ Hợp kêu gọi ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón Tết Quỹ Mão 2023
Công văn của huyện ủy Quỳ Hợp
Nội dung công văn kêu gọi lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà hảo tâm và Nhân dân chung tay cùng Đảng bộ, chính quyền huyện Quỳ Hợp hỗ trợ, giúp đỡ người nghèo vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống và đón tết cổ truyền Quý Mão 2023 vui hơn, ấm hơn, đầy đủ, động viên người nghèo  sớm khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống và không để ai bị bỏ lại phía sau.
Đóng ghóp, ủng hộ của tập thể, cá nhân, vui lòng chuyển trực tiếp đến hộ nghèo hoặc thông qua Mặt trận tổ quốc các cấp trong huyện. Các cơ quan, đơn vị nhận giúp đỡ các xã nghèo tích cực thực hiện kế hoạch đã đề ra, chủ động thăm hỏi, tặng quà cho người nghèo trước ngày 5/01/2023./.