CHUNG KẾT GIẢI BÓNG ĐÁ THIẾU NHI HÈ 2022 XÃ MINH HỢP

Chủ nhật - 24/07/2022 10:20 142 0
Sau gần 8 ngày tranh tài căng thẳng, quyết liệt và đầy kịch tính, chiều 23/7 tại sân vận động xã, Ban tổ chức giải bóng đá thiếu nhi hè 2022 xã Minh Hợp đã Bế mạc giải và tổ chức trận Chung kết giải Bóng đá hè 2022
Đ/c Phạm Xuân Minh, Bí thư Đảng ủy, - CT HĐND, đ/c Đinh Thị Kim Châu, Chủ tịch UBND, Đ/c Ngô Thị Thu Huyền, Chủ tịch UBMTTQ xã trao cúp, cờ và giải thưởng cho Đội vô địch xóm Trung Hồng
Trận Chung kết giữa đội bóng xóm Thọ Thành gặp đội bóng Trung Hồng đã diễn ra sôi nổi dưới sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo nhân dân trên địa bàn xã. Với tinh thần thể thao, đoàn kết, các cầu thủ nhí đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đẹp mắt với những pha bóng hồi hộp, gay cấn, những lần lấy bóng điêu luyện, các cầu thủ nhí đã làm nên những món ăn tinh thần và làm hài lòng quý vị khán giả.

Đ/c Đinh Thị Kim Châu, Chủ tịch UBND xã trao giải nhì cho đội bóng xóm Thọ Thành

Kết quả chung cuộc: Đội Bóng xóm Trung Hồng đã vô địch giả bóng đá thiếu nhi hè năm 2022 xã Minh Hợp.
Ban tổ chức đã trao một giải nhất, một giải nhì cho đội Thọ Thành, đồng giải ba cho 2 đội xóm Minh Cao, Minh Chùa, đội đạt giải phong cách thuộc về xóm Minh Đình, Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất giải, cầu thủ ghi bàn thắng đầu tiên trận khai mạc, cầu thủ ghi bàn thắng đầu tiên trận chung kết.

Đ/c Ngũ Văn Đình, PCT UBND xã, Trưởng Ban tổ chức giải trao đồng giải ba cho 2 xóm Minh Chùa và Minh Cao

Đ/c Kiều Thị Liên - Bí thư Đoàn xã trao Giải phụ cho các cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất giải, cầu thủ ghi bàn thắng đầu tiên trận khai mạc, cầu thu ghi bàn thắng đầu tiên trận chung kết.

Tác giả bài viết: Nguyễn Hồng Quân

Nguồn tin: Ban tổ chức giải bóng đá hè 2022