Đồng chí Phan Đình Đạt, Bí thư Huyện uỷ Quỳ Hợp tặng quà gia đình chính sách nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ

Thứ sáu - 22/07/2022 21:54 2.211 0
Đồng chi Phan Đình Đạt, Bí thư Huyện uỷ Quỳ Hợp đến thăm hỏi, tặng quà cho gia đình ông Trương Phi Long, BB 2/3 ở xóm Minh Hoà
Nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7, chiều ngày 18/7, đồng chí Phan Đình Đạt, Bí thư Huyện uỷ Quỳ Hợp, đại diện lãnh đạo Phòng lao động - Thương binh - Xã hội huyện và Ban chỉ huy Quân sự huyện Quỳ Hợp đã đi đã thăm và tặng quà cho ông Trương Phi Long, Bệnh binh 2/3 ở xóm Minh Hoà, ông Trương Văn Bình Thương binh 4/4 ở xóm Minh Quang.
Đến thăm các gia đình, đồng chí Phan Đình Đạt, Bí thư Huyện uỷ Quỳ Hợp đã tặng mỗi suất quà trị giá 1.200.000đ và thăm hỏi ân cần về sức khoẻ, tình hình đời sống của các gia đình, thể hiện lòng tri ân những đóng góp mà các đồng chí Thương binh, bệnh binh, các gia đình chính sách đã chiến đấu hy sinh để dành lại độc lập tự do cho Tổ Quốc. Đồng chí Bí thư cũng đã động viên, chia sẻ những khó khăn mất mát của các gia đình chính sách, gia đình thương binh, bệnh binh, mong các gia đình sống vui, sống khoẻ động viên con cháu tiếp tục vượt qua khó khăn, tạo dựng, chăm lo cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Hồng Quân

Nguồn tin: Thanh Hợp, Quyhop.gov