ĐẢNG ỦY XÃ MINH HỢP: TỔ CHỨC LỄ TRUY TẶNG, TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG

Thứ tư - 17/04/2024 15:55 268 0
Toàn cảnh buổi lễ
Sáng ngày 17/4/2024, Tại Nhà văn hóa cộng đồng, Đảng ủy Minh Hợp tổ chức lễ Truy tặng, Trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên đợt đợt 3/2/2024.
Tới dự lễ có đồng chí Phan Đình Đạt, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Trần Thị Thúy Nga, Trưởng ban tổ chức huyện ủy; Các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQ xã, Trưởng các tổ chức Chính trị - xã hội; Cán bộ, công chức xã; Các đồng chí Bí thư chi bộ, Xóm trưởng 18 xóm; Hiệu trưởng các trường học, Trạm trưởng trạm Y tế, các đồng chí Đảng viên được nhận huy hiệu đảng và đại diện gia đình được truy tặng hiệu đảng đợt 3/2/2024.

Trong đợt 3/2/2024, Đảng bộ xã Minh Hợp có 01 đồng chí được truy tặng huy hiệu 55 tuổi đảng, 01 đồng chí được nhận Huy hiệu 70 tuổi Đảng; 02 đồng chí được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng01 đồng chí được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 5 đồng chí được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 02 đồng chí được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 4 đồng chí được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đ/c Phan Đình Đạt, Bí thư huyện ủy truy tặng cho đại gia đình có đảng viên 55 tuổi đảng

với đảng viên 70 năm tuổi đảng Lương Đình Đống - Chi bộ Minh Thắng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trương Ngọc Bình – Bí thư Đảng ủy nhấn mạnh, việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận, tri ân những cống hiến của các đồng chí đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng. Bí thư Đảng ủy gửi lời chúc mừng và trân trọng ghi nhận những đóng góp to lớn của các đồng chí đảng viên  trong quá trình công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Đảng, hệ thống chính trị của địa phương. Đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp của người đảng viên, chia sẻ kinh nghiệm, làm gương sáng cho cán bộ, đảng viên trẻ noi theo, chung sức xây dựng Đảng bộ xã Minh Hợp ngày càng trong sạch, vững mạnh...

Đ/c Trương Ngọc Bình, Bí thư Đảng ủy phát biểu tại buổi lễ

Các đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đảng ghi nhận, đồng thời hứa sẽ tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp chung của Đảng, luôn nêu cao tinh thần tiên phong, gương mẫu, rèn luyện; phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của Đảng giao phó, suốt đời trung thành với Đảng, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng và nhân dân.

Đ/c Nguyễn Danh Thản, Đại diện cho các đ/c đảng viên được trao tặng phát biểu
Một số hình ảnh tại buổi lễ: