XÃ MINH HỢP: TỔ CHỨC LỄ RA MẮT MÔ HÌNH GIÁO DỤC Ý THỨC CHẤP HÀNH PHÁP LUẬT VÀ KỸ NĂNG SỐNG

Thứ năm - 11/04/2024 16:11 643 0
Lễ ký kết của các thành viên tham gia
 Sáng ngày 10/4/2024, tại trường mầm non Minh Hợp, UBND xã Minh Hợp phối hợp công an xã đã tổ chức ra mắt mô hình "Giáo dục ý thức chấp hành pháp luật và kỹ năng sống". Dự lễ ra mắt có đồng chí Thượng tá Võ Đình Lợi - Phó Trưởng công an huyện; Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; Lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND xã cùng hiệu trưởng các trường, hội phụ huynh và các thành viên thực hiện mô hình.

Cô giáo Trương Kim Hùng - Phó hiệu trưởng - Chủ tịch công đoàn trường khai mạc, giới thiệu đại biểu

Mô hình “Giáo dục ý thức chấp hành pháp luật và kỹ năng sống” tại trường mầm non Minh Hợp với mục tiêu tổng quát là: giáo dục, nâng cao hiểu biết, ý thức chấp hành pháp luật trở thành đạo đức, nhân cách con người mới cho 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trong trường học, nhất là pháp luật về an toàn giao thông, phòng, chống ma túy, tệ nạn xã hội, bạo lực học đường, phòng cháy, chữa cháy và kỹ năng sử dụng mạng an toàn, xây dựng văn hóa ứng xử đúng mực trên không gian mạng... Chủ động phòng ngừa, ngăn chặn các hành vi phạm tội và vi phạm pháp luật khác từ sớm, từ xa, góp phần xây dựng môi trường học tập an toàn, thân thiện, lành mạnh.

Lãnh đạo UBND xã phát biểu tại buổi lễ ra mắt
Cô giáo Nguyễn Thị Bình, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Tại buổi lễ, UBND xã đã công bố Quyết định việc thành lập mô hình “Giáo dục, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật và kỹ năng sống” và Quyết định của UBND xã Minh Hợp thành lập Ban chỉ đạo với 6 thành viên. Đồng thời ban hành quy chế hoạt động của mô hình, quy chế hoạt động của Ban chỉ đạo.

Thông qua Quyết định thành lập Ban chỉ đạo mô hình tại trường Mầm non Minh Hợp

Tại Lễ ra mắt đã diễn ra lễ ký cam kết của các thành viên tham gia về thực hiện mô hình “Giáo dục, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật và kỹ năng sống” tại Trường mầm non Minh Hợp.

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng của trường Mầm non: