Xã Minh Hợp: TỔ CHỨC NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN NĂM 2024

Thứ năm - 28/03/2024 08:06 31 0
Thực hiện kế hoạch số 49 /KH-UBND ngày 21/02/2024 của Ủy ban nhân dân huyện Quỳ Hợp về ban hành Kế hoạch tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Giải Việt dã huyện năm 2024 gắn liền với các hoạt động chào mừng 78 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2024).Thực hiện kế hoạch số 49 /KH-UBND ngày 21/02/2024 của Ủy ban nhân dân huyện Quỳ Hợp về ban hành Kế hoạch tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Giải Việt dã huyện năm 2024 gắn liền với các hoạt động chào mừng 78 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2024).
Toàn cảnh lễ phát động
Chiều ngày 26/3/2024, UBND xã Minh Hợp tổ chức lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024, nhằm vận động các tầng lớp nhân dân thường xuyên tham gia luyện tập thể thao rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, xây dựng lối sống lành mạnh góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.
Tham dự lễ phát động có đ/c Nguyễn Tất Thành, Phó giám đốc Trung tâm Văn háo, thể thao và truyền thông huyện, các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, Trưởng các ban, ngành cấp xã, các đ/c là bí thư, xóm trưởng, Trưởng ban công tác mặt trận, đại diện lãnh đạo các Trường học, Trạm Y tế các lực lượng Công an, Quân sự,  Đoàn Thanh niên và cán bộ, công chức cơ quan xã Minh Hợp.

Đ/c Đinh Thị Kim Châu - Chủ tịch UBND xã phát động ngày chạy Olympic năm 2024

Phát biểu hưởng ứng Ngày chạy Olympic năm 2024, đồng chí Đinh Thị Kim Châu – Chủ tịch UBND xã cho biết: Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024 được tổ chức nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại"; tuyên truyền, nâng cao nhận thức của toàn dân về vai trò, ý nghĩa của luyện tập thể dục thể thao đối với việc tăng cường sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, đẩy lùi các tệ nạn xã hội, xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân. Qua đó, vận động mỗi người dân, cán bộ, công chức, viên chức lựa chọn ít nhất một môn thể thao phù hợp để luyện tập hàng ngày nhằm nâng cao sức khỏe, phòng chống bệnh tật, góp phần xây dựng đất nước, quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Sau lễ phát động, các đại biểu, cán bộ, nhân dân và học sinh đã hào hứng tham gia chạy đồng hành với cự ly 1 km tại tuyến đường trung tâm UBND xã.