UBND HUYỆN THẨM TRA KẾT QUẢ THỰC HIỆN CÁC TIÊU CHÍ XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO TẠI XÃ MINH HỢP.

Thứ năm - 11/01/2024 14:55 115 0
Chiều ngày 10/01/2024, UBND huyện Quỳ Hợp tổ chức tra kết quả thực hiện các tiêu chí xây dựng Nông thôn mới nâng cao tại xã Minh Hợp.
Đ/c Quán Vi Giang, PCT UBND huyện chủ trì buổi làm việc
Tham dự buổi thẩm định có Đ/c Quán Vi Giang, PCT UBND huyện Quỳ Hợp chủ trì buổi thẩm định, các đồng chí UB MTTQ huyện, trưởng các phòng ban huyện Quỳ Hợp.,
Xã Minh Hợp được UBND tỉnh Nghệ An phê duyệt  tại Quyết định số 3908/QĐ-UBND ngày 09/12/2022 về phê duyệt danh sách các xã/huyện đăng ký đạt chuẩn Nông thôn mới/Nông thôn mới nâng cao/Nông thôn mới kiểu mẫu năm 2023.

Nhà Văn hóa xóm Minh Tân
Cho đến thời điểm hiện tại về thực hiện các tiêu chí cơ bản đã đáp ứng yêu cầu theo quy định của UBND tỉnh Nghệ An.
Đoàn đã đi thực tế ở một số điểm cơ sở hạ tầng và thiết chế trên địa bàn xã

Trung tâm văn hóa xóm Trung Hồng

Tại buổi làm việc đ/c Quán Vi Giang, PCT UBND huyện đã đề nghị các phòng ban, ngành đoàn thể cấp huyện phải trực tiếp có những chỉ đạo sát sao và thường xuyên quan tâm, phối hợp với các ban, ngành đoàn thể cấp tỉnh để hướng dẫn xã hoàn thành hồ sơ minh chứng cho xã Minh Hợp xây dựng đạt Nông thôn mới nâng cao năm 2023.

Đại diện xã Minh Hợp đã giải trì và hứa sẽ thực hiện tốt các nội dung mà đoàn thẩm định UBND huyện đã chỉ ra, đồng thời sẽ nỗ lực đoàn kết, đồng tâm của cả hệ thống chính trị và cán bộ, đang viên, nhân dân cùng thực hiện thành công xã đạt chuẩn NTM nâng cao năm 2023./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Hồng Quân