LẤY Ý KIẾN QUY HOẠCH CHUNG XÂY DỰNG XÃ MINH HỢP ĐẾN NĂM 2030

Thứ tư - 02/08/2023 09:41 121 0
Đ/c Nguyễn Vinh Quang, Phó chủ tịch UBND xã thông qua dự thảo quy hoạch chung
Sáng ngày 02/8/2023. UBND xã tổ chức Hội nghị lấy ý kiến về quy hoạch chung xây dựng xã Minh Hợp đến năm 2030.
Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng ủy, Trưởng các ban, ngành đoàn thể, cán bộ, công chức cơ quan UBND xã. Ở xóm, đơn vị có các đông chí Bí thư 25 chi bộ; Xóm trưởng, Trưởng ban công tác Mặt trận 18 xóm.

Tại hội nghị, đ/c Nguyễn Vinh Quang, Phó chủ tịch UBND xã đã thông qua dự thảo quy hoạch chung xây dựng xã Minh Hợp đến năm 2030 và đã nhận được 19 ý kiến góp ý vào quy hoạch của các đại biểu tham dự.
Quy hoạch chung về xây dựng xã Minh Hợp là một trong những tiêu chí để xã Minh Hợp đạt tiêu chí Nông thông mới nâng cao năm 2023./.