HỘI NGHỊ QUÁN TRIỆT CÁC NỘI DUNG VỀ CHUYÊN ĐỀ HỌC TẬP NĂM 2023

Thứ năm - 06/07/2023 10:33 132 0
Đ/c Trần Văn Tuấn, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy-Trưởng Ban tuyên giáo - Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện
Sáng ngày 4/7/2023, Tại Nhà văn hóa cộng đồng xã Minh Hợp, Đảng ủy xã đã tổ chức Hội nghị Học tập chuyên đề năm 2023.
Tham dự Hội nghị có đ/c Trần Văn Tuấn, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy-Trưởng Ban tuyên giáo - Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện; Các đ/c trong Ban chấp hành Đảng ủy; Ban tuyên giáo Đảng ủy; Cán bộ, công chức cơ quan xã Minh Hợp; Bí thư 25 chi bộ; Xóm trưởng - Trưởng ban công tác Mặt trận18 xóm.
Tại hội nghị, đ/c Trần Văn Tuấn, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy-Trưởng Ban tuyên giáo - Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện đã tổ chức quán triệt 2 nội dung đó là: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, ​phong cách Hồ Chí Minh về văn hóa và xây dựng nền văn hoá mới XHCN đáp ứng yêu cầu hội nhập, phát triển​ và Giới thiệu cuốn sách của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng:​ “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng đảng và nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh”.

Nguồn tin: Văn phòng Đảng ủy xã