ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LHTN VIỆT NAM XÃ MINH HỢP LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2024 - 2029

Thứ hai - 18/03/2024 08:36 23 0
Các đại biểu về tham dự Đại hội

Chiều ngày 11/ 3/2024, Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Minh Hợp, huyện Quỳ Hợp lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 – 2029 diễn ra với tinh thần “ ĐOÀN KẾT - TIÊN PHONG - SÁNG TẠO - TÌNH NGUYỆN - PHÁT TRIỂN".
Tham dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí: Bùi Thị Hồng - Uỷ viên BCH Tỉnh Đoàn - Bí thư huyên đoàn Quỳ Hợp, Đồng chí: Trương Ngọc Bình - Bí thư Đảng ủy xã, Cùng các đồng chí trong BTV Đảng uỷ, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội. Các đồng chí nguyên là chủ tịch hội LHTN xã Minh Hợp qua các thời kỳ và 53 đại biểu chính thức của Đại hội.

Đ/c Kiều Thị Liên - Bí thư Đoàn TN, Chủ tịch Hội LHTN khoá V, nhiệm kỳ 2019 - 2024 khai mạc đại hội

Trong nhiệm kỳ 2019 - 2024, với tinh thần đoàn kết, tình nguyện của tuổi trẻ chúng ta có thể khẳng định rằng công tác Hội và phong trào thanh niên đã có những chuyển biến tích cực, rõ nét trên nhiều mặt. Tất cả những kết quả đáng khích lệ đó có được là nhờ sự cố gắng, nỗ lực của hội viên, thanh niên xã nhà, dưới sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Hội LHTN huyện Quỳ Hợp, BTV Đảng ủy, sự phối hợp của các ban ngành, đoàn thể cấp xã và sự tạo điều kiện của chi ủy chi bộ, ban cán sự các xóm.

Thông qua báo cáo Đại hội

Phát biểu chỉ đạo đại hội đại diện huyện đoàn và lãnh đạo địa phương đã biểu dương và đánh giá cao những kết quả nổi bật của phong trào thanh niên xã nhà. Đồng thời mong muốn, trong thời gian tới, các thế hệ thanh niên Minh Hợp tiếp tục thực hiện cuộc vận động “ tuổi trẻ tích cực lập thân, lập nghiệp, sáng tạo khởi nghiệp. Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách HCM, tuyên truyền vận động thanh niên tích cực tổ chức các diễn đàn thanh niên với các chủ đề “ Tôi yêu tổ quốc tôi”, “ Vì bạn tòng quân”, “ Vì các chiến sĩ nơi biên giới, hải đảo” , các hoạt động đền ơn đáp nghĩa….

Đ/c Ngân Thị Hồng, Uỷ viên tỉnh đoàn Nghệ AN, Bí thư Huyện Đoàn Quỳ Hợp phát biểu chị đạo đại hội

Đại hội đã tiến hành đánh giá kết quả triển khai hoạt động công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2024, đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2024 - 2029; hiệp thương cử Ủy viên Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã khoá V, nhiệm kỳ 2024 - 2029 gồm 13 anh, chị. Hiệp thương cử chị Kiều Thị Liên - giữ chức vụ Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Minh Hợp khóa V, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đại hội cũng đã hiệp thương cử Đoàn đại biểu dự Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Quỳ Hợp lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029 gồm 04 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.

HỒNG QUÂN. VHTT