CƠ QUAN XÃ MINH HỢP: CHÀO CỜ ĐẦU THÁNG VÀ SINH HOẠT TƯ TƯỞNG DƯỚI CỜ

Thứ hai - 01/04/2024 08:59 20 0
Toàn cảnh Lễ chào cờ và sinh hoạt tư tưởng dưới cờ

Sáng ngày 01/4/2024, cơ quan xã Minh Hợp tổ chức Lễ chào cờ đầu tháng và sinh hoạt tự tưởng dưới cờ tháng 4 năm 2024.
Đồng chí Đinh Thị Kim Châu, Chủ tịch UBND xã - Thủ trưởng cơ quan đã tổ chức đánh giá những hoạt động chính trong tháng 3/2024 như:
- Tình hình công tác xây dựng Nông thôn mới nâng cao, Đại hội Hội lên hiệp thanh niên, Hội nghị Cán bộ, công chức, người lao động, tham gia nhảy Dân vũ thể thao tại huyện, tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân, tham gia chạy việt dã tại huyện, chuẩn bị các nội dung cho Thanh tra công vụ nhiệm vụ của Chủ tịch UBND xã và các chức danh công chức Tư pháp - Hộ tịch, Tài chính - Kế toán, Văn hoá - Xã hội, Địa chính - Xây dựng - Nông nghiệp - MT.
- Các nội dung thực hiện Chỉ thị 26/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường kỷ luật, kỷ cương trong cơ quan hành chính nhà nước, Chỉ thị 17-CT/TU của Tỉnh uỷ Nghệ An về tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính trong các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh Nghệ An.
Một số nhiệm vụ trong tâm tháng 4:
- Tổ chức tuyên truyền tốt các ngày lễ lớn của đất nước và địa phương trong tháng 4/2024.

- Tập trung chỉ đạo chăm sóc, cây trồng vật nuôi trên địa bàn; Rà soát thiệt hại do mưa đá gây ra; Nghiệm thu các công trình xây dựng, các tuyến đường, mương...
- Công tác cải cách hành chính; công tác chuyển đổi số trên địa bàn.
- Phối hợp tham gia giải Bóng chuyền nam chào mừng ngày thành lập huyện Quỳ Hợp 19/4 và Đại Hội MTTQ huyện Quỳ Hợp nhiệm kỳ 2024 - 2029.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo quy định của thẩm quyền.
- Các hoạt động của công đoàn cơ sở xã.
Cũng tại buổi lễ này, Công đoàn cơ sở xã đã tổ chức sinh nhật cho đoàn viên có ngày sinh vào trong 4 gồm 3 đồng chí.

Tags: Xã Minh Hợp